DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Hiện nay do nhu cầu Sửa chữa văn phòng, cửa hàng tại Hà Nội ngày càng nhiều. Như thay đổi mở rộng không gian làm việc, bố trí lại nội thất văn phòng, cửa hàng để có được hiệu suất làm việc hiệu quả hơn. Mang đậm nét riêng cho thương hiệu, doanh nghiệp của công ty mình.

Để đáp ứng như cầu cấn thiết về sửa chữa văn phòng trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây dựng Phú Quốc cung ứng Dịch vụ sửa chữa trọn gói. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mà quý khách đang cần thay đổi không gian văn phòng cho công ty.

 

Một số vấn đề băn khoăn khi phải thay đổi, sửa chữa lại văn phòng, cửa hàng. Cần không gian, cần tiến độ công trình sao nhanh chóng.

Như ảnh hưởng đến công việc trong công ty. Gây tiếng động, bụi bặm, môi trường văn phòng bị ảnh hưởng?

Phú Quốc hiểu được vấn đề mà tất cả các công ty muốn sửa chữa nhà văn phòng đang băn khoăn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những vật liệu cần thay thế để đưa vào trong công trình tối ưu nhất. Đảm bảo được tiến độ cũng như thời gian thi công được nhạnh gọn, thuận tiện không làm ảnh hưởng đến công việc các bạn đang làm.

 

Một điều băn khoăn không nhỏ nữa là chi phí cho vấn đề sửa chữa văn phòng là như thế nào? Giá thành có cao không?

Về chi phí setup văn phòng, cũng như giá thành vật liệu cần thay thế. Các bạn hãy yên tâm về vấn đề này. Vì chúng tôi là một nhà cung cấp lớn về nhân lực cũng như vật tư, vật liệu cần thay thế trong lĩnh vực xây dựng, và trang trí nội, ngoại thất cho văn phòng.

 

Các bước thi công sửa chữa văn phòng của công ty Phú Quốc chúng tôi

  • Bước 1: Chúng tôi đến văn phòng của công ty để tiếp nhận thông tin và khảo sát. Từ đó đưa ra những tư vấn thiết kế thi công hợp lý nhất cho văn phòng của công ty
  • Bước 2: Lên kế hoạch báo giá cho tất cả đầu hạng mục cần thay thế và sửa chữa văn phòng. Khái toán chi phí công trình, tiến độ thi công.
  • Bước 3: Hai bên đàm phán đi đến thống nhất chung và ký kết hợp đồng kinh tế
  • Bước 4: Thực hiện công việc thi công sửa chữa theo hợp đồng đã ký đúng tiến độ, đúng chủng loại vật liệu, nhanh gọn và bàn giao công trình đã hoàn thiện cho quý công ty
  • Bước 5: Thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hành, bảo trì theo đúng hợp đồng đã ký.

Chúng tôi cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & XÂY DỰNG PHÚ QUỐC.

Website: suanhathudo.com

Email: Phuquochn@gmail.com

Địa chỉ: Xóm Bơ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Đienj thoại: 0982.453.883

Hotline: 0982453883
suanhathudo.com
báo giá Zalo